CHO THUÊ XE
Xe du lịch 4 chỗ
Xe du lịch 7 chỗ
Xe du lịch 16 chỗ
Xe du lịch 24 chỗ
Xe du lịch 29 chỗ
Xe du lịch 35 chỗ
Xe du lịch 45 chỗ
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Du lịch Cửa Lò
15 địa điểm du lịch Nghệ An đẹp và nổi tiếng nhất
Sở GTVT Nghệ An yêu cầu nhà xe phát khẩu trang miễn phí cho hành khách
Không có chuyện buộc tăng học phí học bằng lái ô tô năm 2020 lên 30 triệu đồng
Tuyển dụng lái xe ô tô tại TP Vinh Nghệ An
Phun thuốc khử trùng phòng chống dịch Virus Corona tất cả xe ô tô du lịch
Danh sách số điện thoại các hãng taxi Vinh Nghệ An
Cho thuê xe máy ở tại TP Vinh Nghệ An
Cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Yên Thành - Nghệ An
Cho thuê xe tại Tương Dương - Nghệ An
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hôm nay: 190  
 Tất cả: 1,386,168
 
TIN TỨC >   Bản in - Lượt xem: 1172
Sở GTVT Nghệ An yêu cầu nhà xe phát khẩu trang miễn phí cho hành khách
Tin đăng ngày: 20/3/2020 - Xem: 1172
 

Việc phát khẩu trang miễn phí cho hành khách của Sở GTVT Nghệ An nhận được sự đồng tình, ủng hộ rất tích cực của người tham gia giao thông, góp phần chung tay phòng chống dịch bệnh do virus corona.

 

Tối 2/2 vừa qua, hàng trăm hành khách đi xe khách trong và ngoài tỉnh tại Bến xe phía Bắc TP. Vinh được Sở Giao thông Vận tải Nghệ An tặng khẩu trang y tế để bảo vệ sức khỏe cũng như phòng chống dịch bệnh do virus corona.

Bến xe phía Bắc thành phố Vinh đầu mối giao thông tập trung lưu lượng người và phương tiện tham gia giao thông lớn, bình quân mỗi ngày tại bến xe này có hơn 4.000 lượt hành khách với khoảng 250 lượt phương tiện ra – vào bến.

Việc phát khẩu trang miễn phí cho hành khách của Sở GTVT nhận được sự đồng tình, ủng hộ rất tích cực của người tham gia giao thông, góp phần chung tay phòng chống dịch bệnh nguy hiểm đang có diễn biến phức tạp. Nhiều hành khách rất vui mừng khi được nhận những chiếc khẩu trang miễn phí.

"Từ thành phố Vinh đi Xiêng Khoảng (Lào) mất hết một ngày đường, sau khi nhận được khẩu trang miễn phí của Sở GTVT cùng với sự tuyên truyền hướng dẫn trên hệ thống loa phát thanh của bến xe về cách phòng chống dịch corona tôi nhận thức được tác hại của dịch và sẽ đeo khẩu trang để bảo vệ sức khỏe mình và các hành khách đi cùng xe” - anh Hoàng Kim Xuân một hành khách đến từ TP. Huế chia sẻ.

Sở GTVT phát khẩu trang miễn phí cho các nhà xe. Ảnh: Thanh Lê

Giám đốc Sở GTVT Nghệ An Hoàng Phú Hiền cho biết, Nghệ An là địa bàn rộng có đầy đủ loại hình giao thông, hàng không, đường bộ, đường thủy, đường sắt, lưu lượng người và phương tiện tập trung ở các đầu mối này rất lớn, nguy cơ lan dịch lớn. Trước tình hình dịch virus corona diễn biến phức tạp, Sở GTVT chủ động các biện pháp nhằm ngăn nguy ngừa lây truyền.

“Sở đã có văn bản quán triệt cán bộ công nhân viên, các đơn vị trong ngành thực hiện nghiêm chỉ đạo và hướng dẫn của Bộ Y tế, UBND tỉnh. Đồng thời đã có văn bản quán triệt Cảng hàng không Vinh, Bến xe phía Bắc thành phố, các bến xe trên địa bàn tỉnh, nhà ga, đơn vị kinh doanh vận tải phải thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Bộ Y tế và UBND tỉnh Nghệ An.

Ngoài ra, Sở triển khai phát khẩu trang tại các bến xe trên địa bàn toàn tỉnh và ngày hôm nay đồng loạt phát hơn 10.000 khẩu trang y tế cho các hành khách”-  Giám đốc Sở GTVT nhấn mạnh.

Cùng đó, Sở GTVT đã tăng cường trực tiếp kiểm tra các đơn vị kinh doanh vận tải và bến xe, yêu cầu các bến xe, nhà xe và hành khách mang khẩu trang; hành khách không có khẩu trang thì được nhận miễn phí; yêu cầu tất cả các nhân viên, từ bảo vệ, phục vụ, lái xe phải gương mẫu đeo khẩu trang khi tiếp xúc của hành khách.

Sở GTVT yêu cầu các đơn vị vận tải chủ động phát khẩu trang miễn phí cho hành khách, bến xe chủ động tuyên truyền, kiểm tra các xe trước khi xuất bến, trang bị hộp khẩu trang dự phòng trên các xe...

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Cho thuê xe du lịch Nghệ An là Công ty TNHH Dịch vụ vận tải lữ hành Quốc tế Việt Nam - Công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe. Chúng tôi cho thuê mọi loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ phục vụ mọi nhu cầu đa dạng của bạn. Mọi nhu cầu thuê xe đi công tác, thuê xe cưới hỏi, thuê bao theo tháng, thuê xe đi tham quan thắng cảnh hay lễ hội đều được phục vụ kịp thời và chu đáo. Đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm phục vụ tận tình sẽ giúp bạn có những chuyến đi thoải mái nhất.

VIDEO DU LỊCH NGHỆ AN
Video
Cho thuê xe tại TP Vinh Nghệ An
Thuê xe du lịch 7 chỗ Mishubitshi Grandis
Việt Nam - Vẻ đẹp tiềm ẩn
Vietnam landscape
Vietnam - The Hidden Charm
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
 
 
 
Công ty TNHH Dịch vụ vận tải lữ hành Quốc tế Việt Nam
Địa chỉ: Số 9/20 Nguyễn Đức Cảnh – TP Vinh
Hotline: 0988.085.378 - 02383.596.598
E-mail: chothuexenghean@gmail.com - Website: http://chothuexenghean.com